Cỏ nhân tạo ốp tường- Không gian sống xanh mát

Đô thị hoá làm mất không gian xanh mát càng khiến người ta có nhu cầu sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên, trang trí không gian sống cũng phải thật tự nhiên. Sự xuất hiện dòng sản phẩm cỏ nhân tạo trên thị trường đã góp phần quan trọng thúc đẩy người tiêu dùng có ý nghĩ muốn thay đổi, sáng tạo môi trường bằng nhiều cách khác nhau.

Các ứng dụng trang trí của cỏ nhân tạo

Ngày nay cỏ nhân tạo được dùng trong rất nhiều các hoạt động trang trí nhà cửa, nhà hàng, khách sạn. Cỏ nhân tạo dần dần đang thổi một luồn gió mới vào trang trí ngôi nhà bạn. Ngoài các công dụng như thi công sân vườn, sàn thì người ta còn có thể ốp cỏ nhân tạo lên tường để làm không gian trang trí rất bắt mắt, Những mảng xanh ngoài việc làm dịu mát bầu không khí tại nơi làm việc nó còn kích thích sáng tạo cho đội ngũ nhân viên làm việc.

Cỏ nhân tạo được đặt trên bàn ăn tạo một cảm giác rất lạ, kích thích vị giác, khiến bữa ăn thêm hấp dẫn. Điều mà các chủ nhà hàng mong muốn đó là khách hàng của mình rút hầu bao nhiều hơn. Bằng việc trang trí cửa hàng của mình để thu hút khách hàng, còn đem đến doanh thu tương đối ổn định cho của hàng quả là một điều thật tuyệt phải không nào. Cỏ nhân tạo lại không độc hại với môi trường, đó là một điều thật lý tưởng để mang chúng vào ngôi nhà.   Chúc bạn trang trí ngôi nhà thật tuyệt vời với cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo ốp tường nhà – phong cách trang trí mới độc đáo, sáng tạo

Chúng ta cũng không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cây cỏ tự nhiên vì cỏ rất dễ chịu các tác động từ môi trường “đỏng đảnh”. Trong khi trên các vách tường, cỏ trồng tự nhiên có khả năng lớn làm hư hỏng hay làm màu sơn tường nhanh chóng xuống cấp thì việc lắp đặt sân cỏ nhân tạo mang đến những lợi ích không thể ngờ đến, vừa mang lại cảm giác xanh mát, tươi mới lại không mất quá nhiều công sức và thời gian chăm sóc. Hơn thế nữa, cỏ nhân tạo phù hợp lắp đặt trên mọi địa hình, thậm chí, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho mảng tường nhà mình những hình dáng mới lạ, tạo nên phong cách khác biệt, thể hiện phong cách sống của chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra, với cỏ nhân tạo này, bạn còn có thể linh hoạt trang trí và tạo tiểu cảnh, làm điểm nhấn trên ban công, sân thượng hay hàng rào… đi cùng với bàn ghế, bể cá, hoa lá… khiến cho bất kì ai đi ngang qua đều phải dừng mắt lâu hơn trước cách thiết kế bố cục, trang trí bằng cỏ nhân tạo từ ngôi nhà của bạn.

Hãy ứng dụng cỏ nhân tạo nhiều hơn vào các khu vực sinh hoạt trong gia đình và cảm nhận sự tươi mới mát mẻ mỗi ngày!

Trả lời