Cỏ nhân tạo Cà mau chất lượng giá tốt giao hàng tận nơi

Cỏ nhân tạo ở cà Mau đang rất được sự quan tâm của nhiều quý khách hàng, muốn trang trí không gian sân vườn nhà ở hay cơ sở kinh doanh của mình thêm sang trọng xanh mát thì cỏ nhân tạo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

co-nhan-tao-ca-mau-0386 012 560

Thảm cỏ nhân tạo có bao nhiêu loại?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo nhưng đều được chia ra 4 loại cơ bản như sau:

Cỏ nhân tạo sân vườn bao gồm những mẫu cỏ có kích thước khổ 2m cuộn 50m2 ngang 2m dài 25m. Có độ dài sợi cỏ từ 1cm dến 4cm, chất lượng mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, mỏng hay dày tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà chọn cho mình một mẫu cỏ phù hợp.

Thảm cỏ sân golf có độ dày 1cm đến 1.5cm là dòng cỏ cao cấp rất êm nên sợi cỏ và đế cỏ nhìn rất dày dặn chắc chắn, phù hợp với mọi công trình nhưng vì là cỏ tốt nên được ưu tiên sử dụng ở các sân golf nhân tạo cao cấp và công trình mang tính tiêu chuẩn.

Thảm cỏ vĩ có kích thước 40cm*60cm với đa dạng các mẫu mã như cỏ tai chuột, cải xoong,… Tường cây giả trang trí đa dạng cây giả lá to dương sỉ,…

co-nhan-tao-tai-chuot-cai-xoong

Và cuối cùng là thảm cỏ sân bóng với cuộn cỏ được sản xuất chất lượng to nặng khổ cỏ 4m, sân bóng là nơi hoạt động va chạm nhiều nhất nên chọn cỏ sân bóng thật tốt để tuổi thọ lâu dài và bền bỉ với thời gian.

co-nhan-tao-san-mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *