Giới thiệu Công ty

NGHIA TIN PHAT  là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp cỏ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Cỏ nhân tạo của Công ty NGHIA TIN PHAT có đa chủng loại dùng cho sân bóng đá, sân golf, sân vườn, công viên, gia đình, trang trí showroom… chiều cao cỏ từ 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm, 55mm, 60mm… nhận thi công trên phạm vi toàn quốc. Thời gian bảo hành tối thiểu từ 3 năm, 5 năm…. Cỏ  nhân tạo của Công ty Nghĩa Tín Phát đạt chứng nhận của FIFA trong thi đấu, cảm giác an toàn êm ái, chi phí bảo trì thấp hơn nhiều so với cỏ tự nhiên. Có thể di chuyển vị trí lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện. Công ty chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì trên cơ sở những kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ cán bộ công nhân viên kinh nghiệm, đã được gửi đi đào tạo bởi những chuyên gia chuyên nghiệp lâu năm và đã được chứng minh từ việc thi công các sân cỏ nhân tạo trong thời gian qua.

Ngoài ra, NGHIA TIN PHAT còn nhận bảo dưỡng mặt sân cỏ nhân tạo, sửa chữa cải tạo mặt sân, mặt cỏ bị xuống cấp… đồng thời còn cung cấp máy móc thiết bị, lưới chắn bóng, đèn chiếu sáng, cầu môn và các phụ kiện khác cho các công trình sân bóng cỏ nhân tạo.

Trong trường hợp quý khách tự thi công mặt sân thì trong quá trình thi công mặt sân, chúng tôi sẽ đến tận công trình để hổ trợ kỹ thuật làm mặt sân cho khách hàng cũng như tư vấn các vấn đề liên quan khác cho quý khách

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng
, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.