Ý nghĩa những phụ kiện không thể thiếu kèm theo cỏ nhân tạo

Khi bạn mua về cho mình một thảm cỏ nhân tạo, hoặc khi bạn bắt gặp đâu đó màu xanh của một thảm cỏ nhân tạo, chắc chắn bạn cũng sẽ tìm thấy một số phụ kiện đi kèm theo chúng mà luôn thắc mắc thật sự ý nghĩa của chúng là gì. Hai thứ chủ yếu mà bạn sẽ gặp và muốn hiểu tác dụng của nó nhất có lẽ là hạt cao su và lớp đế đen bên dưới thảm cỏ. Vậy cùng tìm hiểu vì sao những phụ kiện đó luôn đi kèm với cỏ nhân tạo nhé! 

1/ Hạt cao su- phu kiện chuyên dụng cho sân bóng cỏ nhân tạo

Với sản phẩm cỏ nhân tạo phục vụ trang trí, hạt cao su không phải một chi tiết quá quan trọng. Nhưng đối với cỏ nhân tạo được sử dụng để làm sân bóng phục vụ cho các môn thể thao ngoài trời như bóng đá, golf, tennis,… hạt cao su có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Những hạt cao su đen, trải đầy bên dưới lớp cỏ có đôi khi sẽ làm vướng chân bạn. Nhưng đừng than phiền về chúng nhé, bởi đó là giải pháp chống xốc và tăng độ đàn hồi cực kì hiệu quả cho sân cỏ. Môn thể thao nào sử dụng trên sân cỏ nhân tạo đều có cường độ vận động vô cùng mạnh, vì thế hạt cao su còn là một sự bảm đảm an toàn khi tăng khả năng đàn hồi, giảm áp lực đối với những va chạm. Không chỉ bề mặt cỏ được giữ tốt mà chính những người tham gia hoạt động cũng được bảo vệ. 

2/ Đế thảm nhân tạo- tăng độ bám, tăng độ mềm mại cho cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo thường có một lớp đế cao su thật dày, có đôi khi làm bạn khó hiểu lý do tại sao nó được sinh ra. Đó thật sự là một công cụ hữu ích cho nhiều phương diện sử dụng của thảm cỏ.

Thảm cỏ có lớp đế càng dày sẽ càng đẳt hơn, bởi độ bám và tuổi thọ của nó luôn lâu bền hơn. Đế dày cho phép sợi cỏ bám dai, ngọn cỏ dễ đứng thẳng, thảm sẽ mềm mại hơn như một tấm đệm cao su êm ái, cũng như phần keo được bám dai hơn. Nếu bạn sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi trẻ em, người già, thì phần đế đó sẽ bảo vệ cho những cư thể nhạy cảm trước những va đập mạnh không may xảy đến.

Cho nên, hai phụ kiện trên thật sự quan trọng đối với cỏ nhân tạo. Hãy xem xét chất lượng một thảm cỏ nhân tạo không chỉ bởi vẻ bề ngoài mà nên tìm hiểu thật kĩ những phụ kiện kèm theo có được đảm bảo hay không, đừng xem thường sự quan trọng của chúng. Một thảm cỏ nhân tạo có giá trị không phải chỉ đẹp về hình thức mà còn phải tối ưu về những chi tiết như thế.

Và công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm cỏ nhân tạo tuyệt vời đến từng chi tiết như thế, hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!

Trả lời