NHỮNG LÍ DO ĐỂ CHỌN CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Hiện nay, thị trường cỏ nhân tạo ngày càng phát triển đa dạng. Nhưng lại có khá nhiều băn khoăn cho việc có nên sử dụng cỏ nhân tạo hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được vì sao nên chọn cỏ nhân tạo nhé.

1Cỏ nhân tạo sân vườn không  tốn nhiều chi phí

Với nhu cầu sống hiện đai, công việc đã chiếm hết 80% thời gian của bạn. Bạn sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc những khoảng không gian mà bạn đang sống. Cỏ nhân tạo trang trí sẽ đáp ứng được những gì mà bạn mong muốn

So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo không phải tưới nước, bón phân chăm sóc, cắt tỉa hàng ngày. Đặc biệt là độ bền của cỏ nhân tạo có thể sử dụng lên đến 7 năm.

Cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với những điều kiện thời tiết 

Chúng tôi từng thi công cho nhiều sân vườn mà chủ đầu đang sữ dụng cỏ thật.  Và quyết định thay thế bằng cỏ nhân tạo. Họ nói nhiệt độ tầm khoản 35-40 độ thì cỏ sẽ khô héo lại rồi dần chết. Cho dù họ rất nỗ lực trong chăm sóc, tưới tiêu

Còn ở những thành phố lớn diện tích nhà ở không được rộng rãi, thoáng mát như ở thôn quê. Chật hẹp, thiếu ánh sáng là những lý do mà cỏ tự nhiên không thể sống.

Tính thẫm mĩ của cỏ nhân tạo sân vườn được coi là tối ưu

Chúng tôi khảo sát 100 người đã từng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí cho khu vườn của mình. Họ đều vui vẻ trả lời rằng họ rất hài lòng về sản phẩm này, rất đẹp, khách tới nhà chơi đều khen về tính thẫm mĩ của cỏ nhân tạo sân vườn, và họ đều mong muốn khu vườn của họ cũng giống vậy

Với cỏ nhân tạo sân vườn bạn luôn có khoảng không gian xanh sạch đẹp quanh năm mà không tốn thêm chi phí chăm sóc nó. Các loại sản phẩm này được làm từ nhựa PP,PE tổng hợp đã được kiểm tra chất lượng rất tốt nên rất thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Giá thành sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay, cỏ nhân tạo sân vườn có giá tương đối thấp so với thị trường cách đây 3-4 năm về trước. Nguyên nhân cũng vì ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh thương mại sản phẩm này dẫn đến sự cạnh tranh rất lớn. Khách hàng không khó để tìm một công ty cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên để chọn được một nhà cung cấp đảm bảo về chất lượng, chế độ hậu mãi, kĩ thuật thi công thì đó là một vấn đề.

Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với nhiều loại sản phẩm đẹp, tùy thích lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *