Xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí

Xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho ngôi nhà ngày càng phổ biến, bởi lẻ ngoài vẻ đẹp tự nhiên tràn đầy sức sống mà cỏ còn mang lại niềm đam mê của nhiều người,
Giá cỏ nhân tạo sân vườn hiện nay giá cỏ nhân tạo đã giảm nhiều so với trước : 50.000 VNĐ/M2 – 100.000 VNĐ/M2 – 200.000 VNĐ/M2, càng làm tăng thêm nhu cầu sử dụng.

Khắc phục các nhược điểm của cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sân vườn đã trở thành một giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời trong việc ứng dụng cỏ vào việc trang trí các công trình kiến trúc, đặc biệt là trang trí cho ngôi nhà.

Ngày nay, xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho ngôi nhà ngày càng phổ biến, bởi lẻ ngoài vẻ đẹp tự nhiên tràn đầy sức sống mà cỏ còn mang lại niềm đam mê của nhiều người.

Hằng ngày được sống trong một không gian xanh của thiên nhiên, như thể hiện niềm tin và sự sống làm cho con người cảm thấy thư giãn, thoải mái tinh thần, xoa tan nỗi buồn phiền tìm một camera ẩn và mệt nhọc hơn bao giờ cỏ nhân tạo sân vườn được ứng dụng rất nhiều trong thực tế : trang trí cho biệt thự, trang trí văn phòng, quán cafe…Cỏ nhân tạo sân vườn có thể được bố trí trong sân vườn, tiểu cảnh trong nhà hoặc trên sân thượng cho nên việc sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn

 Ở Tỉnh Thì Mua Cỏ Nhân Tạo Bằng Cách Nào?

– Cỏ Nhân Tạo Nghĩa Tín Phát nhận đơn hàng của khách ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ giao đến tận nơi theo đường xe khách tại địa phương của bạn (có chuyên xe đi từ TPHCM).

– Chi phí vận chuyển đơn hàng bạn sẽ tự thỏa thuận và thanh toán với nhà xe. Nghĩa Tín Phát sẽ giúp bạn chuyển hàng từ kho ra tới bến xe.

– Luôn có các phần quà giá trị dành cho 100 khách hàng đầu tiên/tháng mua cỏ nhân tạo TPHCM tại Nghĩa Tín Phát


Có Thể Tự Lắp Đặt Cỏ Nhân Tạo Không?

– Cỏ nhân tạo sân vườn giống như thảm trải sàn nên rất dễ lắp đặt, cắt, dán theo ý muốn của bạn. Tốt nhất, bạn nên tham khảo trước khi bạn làm

• Với những công trình nhỏ như sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí… bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn tại đây

• Công trình khác quy mô hơn như sóng bóng đá, sân golf thì bạn cần được chúng tôi tư vấn trước khi thi công vì mức độ khó sẽ tăng lên.


Sản Phẩm Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Có Bảo Hành Không? Trong Bao Lâu? Bảo Hành Như Thế Nào?

– Cỏ nhân tạo sân vườn được Nghĩa Tín Phạt bảo hành trong 05 năm: không bị mục nát, gãy ngang tự nhiên

– Nếu sau 01 năm sử dụng, cỏ nhân tạo sân vườn bị mục, bay màu (50% so với lúc đầu) sẽ đổi lại 100% hàng hoặc tiền mặt cho bạn.


Cỏ Nhân Tạo Lắp Ngoài Trời, Mưa Nắng Có Hư Không? Nếu Bị Dơ, Có Dễ Vệ Sinh Không?

• Cỏ nhân tạo sân vườn bằng nhựa có chất chống tia UV(tia gây mục nát). Nó được sản xuất để thay thế cỏ tự nhiên nên chịu được mưa nắng ngoài trời.

• Cỏ nhân tạo bằng nhựa PE nên rất dễ làm vệ sinh. Nếu bạn lắp trong nhà, bạn có thể dùng máy hút bụi. Nếu ngoài trời, bạn có thể dùng nước để vệ sinh.

CÁCH THỨC MUA CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN TẠI NGHĨA TÍN PHÁT

1. Mua trực tiếp tại kho TP.HCM

• Bước 1: Bạn liên hệ với Mr Nghĩa: 0937007201 để biết giá cỏ, được tư vấn chi tiết về chủng loại cỏ phù hợp nhất và đặt hàng số lượng cần thiết.

• Bước 2: Bạn tới kho: 247/17/5M, Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, tp.HCM

• Bước 3: nhận hàng và thanh toán tiền.

2. Mua hàng sau đó giao hàng tại địa chỉ của bạn (bạn tự thi công)

• Bước 1: Đặt hàng thông email, Zalo, Viber

• Bước 2: bạn xác nhận thông tin đơn hàng và chắc chắn nhận hàng tại địa chỉ đã cung cấp.

• Bước 3: Chuyển khoản qua ngân hàng với số tiền ghi trên đơn hàng với nội dung: Tên Khách Hàng, Số điện thoại và địa chỉ giao hàng.

• Bước 4: hẹn giao hàng tại địa chỉ bạn đã cung cấp.

3. Mua hàng và thi công tận nơi

• Bước 1: đặt hàng qua email, Zalo, Viber hoặc Hotline

• Bước 2: nhân viên kinh doanh xác nhận đơn hàng của bạn

• Bước 3: Nghĩa Tín Phát sẽ sắp xếp kỹ thuật khảo sát địa điểm thi công và hẹn với khách hàng thời gian thi công.

Trả lời