Sân trường đẹp hơn với cỏ nhân tạo

Sân trường là một trong những địa điểm để lại trong cuộc đời mỗi học sinh như kỉ niệm sâu sắc và dai dẳng nhất, những lúc cùng nhau vui chơi, những lúc cùng nhau học bài, những ngày tháng ngây thơ đọng lại nơi sân trường nắng gió. Một ngôi trường hiện đại là một ngôi trường có được một sân trường đẹp, nên thơ, có thể ghi dấu ấn không chỉ cho học sinh trong trường mà còn cho những khách tham quan bên ngoài bởi sự mát mẻ, thẩm mỹ. Để làm được điều đó, không thể thiếu cỏ nhân tạo. 

1/ Cỏ nhân tạo cho sân trường xanh mát

Màu xanh là một trong những màu được trọng dụng trong trang trí nội ngoại thất, vì khả năng giảm stress, tăng khả năng tập trung của nó. Vì thế, nơi phù hợp cho màu xanh nhất không nơi đâu bằng những ngôi trường học, nơi học sinh luôn phải chịu đựng những áp lực vô hình của việc học. Không gian của ngôi trường càng xanh mát, càng tạo được sự thoải mái cho học sinh, càng làm tăng thành tích của trường học.

Sử dụng cỏ nhân tạo phủ xanh những khoảng diện tích bê tông đơn điệu, làm đẹp những gốc cây cổ kính, trải dưới những băng ghế đá có thể làm bừng sáng khoảng sân trường vốn dễ rơi vào đơn điệu. Cỏ nhân tạo có thể phủ ở bất cứ diện tích nào, bề mặt nào, dù là bờ tường hay sân gạch đều không làm khó được sản phẩm chuyên nghiệp này. 

2/ Cỏ nhân tạo tiết kiệm chi phí cho nhà trường

Một điều nữa khiến cỏ nhân tạo ghi điểm trong mắt người sử dụng chính là khả năng tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với nhiều cách trang trí khác. So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo bền vững hơn, dễ bảo quản hơn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, dù nắng hay mưa vẫn giữ nguyên vẻ thẩm mỹ như ban đầu. Cùng với đó là khả năng giảm thiểu những chi phí cho nước, phân bón, không tốn nhiều công chăm sóc mà chỉ cần được bảo quản định kì.

Cỏ nhân tạo cũng tiết kiệm nhiều cho chi phí thay đất mỗi năm, không yêu cầu cắt tỉa vì không bao giờ dài thêm, cũng không nuôi côn trùng, không tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nên bảo vệ được sức khỏe cho thầy cô, học sinh.

Như vậy, cỏ nhân tạo thật sự là người bạn đắc lực cho những ngôi trường đang đau đầu tìm ra giải pháp cho những khoảng sân xấu xí, không làm nổi bật hình ảnh ngôi trường sống động trong tâm hồn học sinh. Với những tính năng đặc sắc của mình, chắc chắn cỏ nhân tạo sẽ làm cho những ngày đi học của những cô cậu học sinh trở thành những ngày vui vẻ và đáng nhớ nhất.

Và chúng tôi chính là những nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín nhất hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời