Tại sao bạn nên sử dụng cỏ sân vườn nhân tạo

Cỏ nhựa nhân tạo sân vườn hay còn được gọi là cỏ sân vườn được làm từ các sợi cao cấp có chiều dài từ 25 đến 50mm, mô phỏng giống cỏ tự nhiên, được phủ trên mặt nền đã được xử lý kỹ thuật về độ nén – độ nghiêng – thoát nước. Cỏ sân vườn là sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng muốn trang trí cho sân vườn gia đình, khu biệt thự, sân vui chơi cho trẻ, quán cà phê, công viên, trường học… Cỏ nhân tạo Nghĩa Tín Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp được nhập từ nước ngoài với độ bền cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ bền, độ thân thiện với môi trường, mức giá hợp lý với chất lượng.

1. Tại sao lại dùng cỏ sân vườn nhân tạo?

Với những gia đình có sân vườn rộng rãi hoặc các khu biệt thự cao cấp với khuôn viên rộng lớn cần phải phủ xanh với những thảm cỏ tươi tốt. Nếu bạn không sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn mà sử dụng loại cỏ tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải thường xuyên cắt, nhổ cỏ. Hay bạn sợ hãi với khoản chi phí chăm sóc sức khỏe không hề nhỏ cho việc thuê nhân viên chăm sóc, tưới tỉa mỗi ngày với mục đích giúp cho thảm cỏ được tươi đẹp hơn. Nếu tất cả điều đó là nỗi lo của bạn thì tại sao bạn không thử sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi. Bạn sẽ không cần tưới nước hàng ngày, không cần cắt tỉa, bạn có thể tự nhiên đi lại mà không lo hỏng cỏ như trước…

2. Ưu điểm của cỏ sân vườn nhân tạo

– Cấu tạo: Được làm từ các sợi cao cấp với màu sắc tự nhiên, cỏ sân vườn mang đến cảm giác thật như cỏ tự nhiên cho người sử dụng.

– Mẫu mã: Cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng đa dạng về mẫu mã giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với khuôn viên.

– Màu sắc: Ngoài màu xanh cỏ sân vườn còn có nhiều loại màu sắc khác giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo trong việc trang trí sân vườn nhà mình.

– Lắp đặt: Cỏ sân vườn dễ dàng chia nhỏ để có thể trang trí nhà cửa, ban công… phủ xanh mọi ngõ ngách dù là nhỏ nhất.

– Chăm sóc: Cỏ sân vườn nhân tạo hoàn toàn không cần chăm sóc, bảo dưỡng định kì thường xuyên, nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng mà không cần bận tâm, mất thời gian vì điều đó.

– An toàn: Cỏ sân vườn mang lại sân chơi thoải mái cho bạn và gia đình, đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ, con cái bạn sẽ thoải mái chơi đùa trên thảm cỏ xanh mượt không lo ngại về trượt ngã, khói bụi, không lo độc hại; cỏ sân vườn nhân tạo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, vị trí địa lý, nhiệt độ, độ cao… vì vậy nó có thể sử dụng được trên mọi vùng miền tổ quốc.

– Giá làm sân vườn cỏ nhân tạo: Việc tối ưu hóa dây chuyền sản xuất thảm cỏ ngày nay đã đem lại cho người sử dụng lợi ích về kinh tế. Với những sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí giá rẻ chỉ có giá từ 130.000đ/m2. Với những sản phẩm cỏ nhân tạo sân chơi cao cấp, giá có thể lên tới 350.000/m2.

– Chi phí cải tạo cỏ sân vườn nhân tạo: Với khả năng chống phân hủy cao, các sản phẩm cỏ sân vườn nhân tạo có khả năng chống trọi với thời tiết và độ bền khá cao. Thời gian sử dụng thảm cỏ trang trí 05 – 07 năm. Đặc biệt với các loại cỏ nhân tạo cao cấp, có thể lên tới 10 năm mà không cần tới sự chăm sóc.

Có quá nhiều ưu điểm cỏ nhân tạo sân vườn mang lại để bạn có thể tự tin sử dụng phải không. Ngay bây giờ nếu bạn muốn trang trí sân vườn của mình hoặc cần lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *