Để mua được cỏ nhân tạo giá rẻ lại chất lượng luôn là vấn đề khách hàng mong muốn được giải đáp. Vậy làm thế nào để bạn mua được cỏ nhân tạo rẻ và tốt?

Hiện nay, cỏ nhân tạo là lĩnh vực kinh doanh không còn mấy xa lạ với chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ, hàng loạt những cơ sở kinh doanh mọc lên. Và ai cũng nói mình là cơ sở kinh doanh cỏ nhân tạo chất lượng. Vậy làm thế nào để bạn biết được sản phẩm mình mua là cỏ nhân tạo giá rẻ và chất lượng?

Có phải cỏ nhân tạo giá rẻ là cỏ nhân tạo có giá thành thấp?

Tùy từng loại cỏ mà mức giá có thể khác nhau. Thông thường giá của cỏ nhân tạo sẽ dao động từ 130.000/m2 trở lên. Phụ thuộc vào chất lượng và độ bền của từng loại. Các mức giá  này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của Khách hàng. Từ đó để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi mãi của người bán

Yếu tố nào làm nên giá thảm cỏ nhân tạo?

Khi mua cỏ nhân tạo cho từng mục đích để làm sân bóng cỏ nhân tạo, sân golf cỏ nhân tạo… Thì việc xác định các yếu tố để xem xét bạn có đang mua cỏ nhân tạo giá rẻ hay đúng giá thì hãy xác định một số yếu tố sau:

  • Chiều cao. Thông thường thì cỏ nhân tạo có chiều cao lớn hơn giá thành sẽ đắt hơn so với loại cỏ có chiều cao thấp hơn.
  • Số sợi cỏ trên 1 cụm. Số sợi cỏ/cụm cũng là 1 tiêu chí cho bạn xác định giá thành của cỏ nhân tạo. Chẳng hạn, cụm cỏ nhân tạo sân vườn 12 sợi sẽ đắt hơn loại 6 sợi/cụm.
  • Số lượng mũi khâu của thảm cỏ nhân tạo/m2. Nhiều mũi khâu đương nhiên sẽ đắt hơn ít mũi khâu.
  • Số lớp đế của thảm cỏ. Chắc chắn loại cỏ có nhiều lớp đế sẽ đắt hơn loại ít đế rồi
  • Xuất xứ. Những loại cỏ nhân tạo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đã qua kiểm định sẽ có giá thành cao hơn. So với loại cỏ nhân tạo không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

 

Trả lời