THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN NHƯ THẾ NÀO CHO TIẾT KIỆM?

Việc tìm nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn hay đơn vị thi công để hoàn thiện công trình sân vườn đôi khi chỉ mang tính tương đối. Trừ trường hợp bạn đã sử dụng dịch vụ nhiều lần và có kinh nghiệm, nếu là lần đầu tiên thì không biết được 100% chất lượng cỏ đã mua và uy tín của đơn vị thi công cũng chỉ dựa vào truyền thông là chủ yếu. Vì vậy để phòng tránh trường hợp phải tốn nhiều chi phí sửa chữa, thay thế do một số rủi ro ngoài ý muốn thì bạn hãy tham khảo những bí kíp sau đây.

Làm nền kỹ

 cỏ nhân tạo dễ sử dụng hơn cỏ tự nhiên nhưng không có nghĩa là chỉ cần trải ra là sử dụng, ngược lại bạn phải làm đất nền thật kỹ, bằng phẳng, chắc chắn nhằm giúp cho thảm cỏ nhân tạo sân vườn có được độ bám tốt, không bị sụt lún làm đứt thảm trong quá trình sử dụng. Nhiều người không nghĩ rằng phần nền cơ sở là quan trọng nên bỏ qua, không quan tâm tới quy trình thi công của nhà thầu. Sự thờ ơ này dẫn tới hậu quả là chỉ sau thời gian ngắn sân vườn nhà bạn bị mất phẩm chất lẫn giá trị thẩm mỹ, bắt buộc phải thay thế dù chưa hết thời gian bảo hành. Rõ ràng đây là sự lãng phí không đáng có.

 

Làm khung bảo vệ sân vườn 

Bạn có thể cắt thảm cỏ nhân tạo tùy ý dựa trên hình dạng, kích thước của sân vườn. Cỏ nhân tạo sân vườn dễ tạo viền sân hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên. Khi tiến hành thi công cỏ nhân tạo sân vườn bạn cần chú ý lựa chọn chất liệu viền phù hợp cho hình dạng, kích thước sân vườn.

Thông thường, ở những sân vườn hay sân bóng cỏ nhân tạo người ta thường làm viền bằng 3 loại chất liệu: viền cao su, viền kim loại và viền gỗ. Không bắt buộc bạn phải sử dụng loại nào, tùy vào tài chính mà bạn lựa chọn.

Khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn đừng để sự thiếu hiểu biết là nguyên nhân gây ra lãng phí. Để phòng tránh, bạn hãy chọn Cỏ nhân tạo của  chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *