Sân cỏ nhân tạo trường mầm non, giải pháp an toàn cho bé

Sử dụng cỏ nhân trường mầm non làm sân chơi dần đang chở thành điều kiện cần thiết khi xây dựng trường. Sử dụng cỏ nhân tạo sẽ tăng thêm độ thẩm mỹ, cảm giác xanh mát giữa mùa hè oi ả, tạo điều kiện cho các bé vui chơi nhảy nhót trên sân mà không lo mất vệ sinh và không ảnh hưởng đến sức khỏe cho các bé khi nô đùa…

Đặc điểm của cỏ nhân tạo trường mầm non

Các bé trong trường mầm non độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi, nên rất hiếu động và hay chạy nhảy khám phá. Một môi trường an toàn cho các bé vui chơi luôn là ưu tiên hàng đầu. Các loại sân gạch, sân bê tông có độ cứng cao, khi các bé chạy nhảy té ngã dễ bị trầy xước. Điều này sẽ làm các phụ huynh lo lắng. Với cỏ nhân tạo trường mầm non sẽ giải quyết sự lo lắng đó.

Cỏ nhân tạo trường mầm non có độ an toàn cao cho các bé. Cũng giống như các loại cỏ nhân tạo khác được làm từ nhựa PVC, các sợi cỏ nhỏ, mật độ cỏ dày và êm, chống trơn trượt. Cỏ nhân tạo thoát nước nhanh, không dính bùn đất, dễ dàng vệ sinh. So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo không sử dụng hóa chất để chăm sóc. Thời gian sử dụng cỏ nhân tạo dài, có thể lên tới 10 năm. Sử dụng cỏ nhân tạo trường mầm non làm sân chơi, các bé thoải mãi nô đùa, các mẹ cũng yên tâm.

Các bé vui đùa trên sân cỏ nhân tạo trường mầm non

Lợi ích từ việc sử dụng cỏ nhân tạo trường mầm non

  • Sử dụng cỏ nhân tạo trường mầm non sẽ mang lại cho các trẻ cảm giác vừa dễ chịu vừa mới mẻ cho các bé. Mặt khác, giảm thiểu trấn thương cho trẻ vì bề mặt cỏ rất mềm, khi trẻ ngã sẽ không bị đau.
  • Cỏ nhân tạo mang một màu xanh cuốn hút, hấp dẫn trẻ nhỏ. Không như những bãi cỏ tự nhiên sau một thời gian vui chơi, chạy nhảy cỏ bị dẫm đạp nhiều sẽ bị gãy, hư hại và khó có thể mọc được nữa. Thay vì bỏ thời gian chăm sóc cho số cỏ đó thì sử dụng cỏ nhân tạo sẽ làm cho sân chơi cho các trẻ luôn sạch đẹp, mà không phải lo lắng về vấn đề chăm sóc, bảo quản.
  • Về vấn đề thời tiết đối với sân chơi cỏ nhân tạo cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi cỏ nhân tạo có tính kháng thời tiết cao. Khi trời nắng, cỏ nhân tạo không bị héo úa, khi trời mưa không bị ngập úng. Chính vì vậy, sử dụng sân cỏ nhân tạo trong trường mầm non các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm, con trẻ của bạn sẽ không bị trơn ngã, dính bùn lầy khi trời mưa và không bị vi trùng cắn khi trời nắng.
  • Cỏ nhân tạo trường mầm non cỏ thể sử dụng làm sân chơi, thảm trải sàn, cầu thang, thảm trải quanh khu vực trò chơi…, bé sẽ luôn được an toàn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bạn sẽ có giải pháp tối ưu nhất cho trường mầm non của bạn.

 

 

Trả lời