Tại sao cỏ nhân tạo lại có mức giá khác nhau?

Cỏ nhân tạo là một trong những loại cỏ được nhiều người hiện nay chú ý đến. Vì cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm vượt trội nên chắc chắn mang lại lợi ích khi ứng dụng hơn nhiều so với cỏ tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người đang thắc mắc tại sao giá thành của chúng lại khác nhau. Vì thế trong bài viết này cỏ nhân tạo nghĩa Tín Phát sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.

  1. Cỏ nhân tạo có những loại nào?

Cỏ nhựa được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau nên người ta phân thành nhiều loại. Vì thế mà đối với cỏ nhựa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng với loại cỏ này khi chọn lựa thì nên phân thành những loại để chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Cụ thể:

Cỏ nhân tạo cho sân bóng, sân tennis, sân chơi

Không ít người cho rằng cỏ dùng cho sân tennis và sân bóng giống nhau nhưng sự thật không phải vậy. Dựa trên đặc thù và tính chất của 2 môn thể thao này mà người thiết kế đã tạo ra những loại cỏ riêng biệt.

Cỏ nhựa trang trí

Cỏ nhựa không chỉ dùng trong thi công sân mà nó còn được dùng để trang trí. Cỏ dùng trong trang trí không giống với cỏ dùng trong sân thi đấu vì nó mang tính thẩm mĩ nhiều hơn là độ bền và êm của sân thi đấu.

Cỏ nhựa trang trí

Cỏ nhựa cho các mục đích khác

Nhờ sự sáng tạo của con người, cỏ nhựa còn dùng được vào nhiều mục đích khác nhau như làm thảm lót chân nhà tắm, …

Đối với cỏ nhân tạo thì đó chính là những loại cỏ thường được sử dụng nhiều nhất. Vì thế bạn cần chú ý để chọn cho phù hợp.

  1. Vậy giá cỏ nhân tạo khác nhau do đâu?

Giá của cỏ nhựa khác nhau do nhiều nguyên nhân sau đây:

  • Giá thành sản phẩm còn phụ thuộc số lớp lót của đế cỏ.
  • Chất lượng cỏ: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định lên giá thành cỏ. Chất lượng cỏ càng cao thì cỏ càng êm, càng đẹp và càng bền. Nguyên liệu cao cấp tạo nên cỏ cũng khác với một số loại cỏ được tạo nên từ nguyên liệu tái chế. Loại này thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.
  • Thông số kỹ thuật: Thông số kỹ thuật là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành cỏ nhựa. Chiều cao của sợi cỏ khác nhau thì giá thành của chúng cũng khác nhau, cỏ cao hơn thì giá sẽ cao hơn. Số lượng cỏ trên một cụm cỏ hay số mũi khâu cỏ trên một m2 cỏ,….càng kĩ lưỡng càng tỉ mỉ thì giá cũng sẽ cao hơn.Cỏ nhân tạo khác nhau thì giá thành khác nhauBạn thấy đó, cỏ nhựa có nhiều loại, nhiều nơi cung cấp, xuất xứ khác nhau và chất liệu, cấu tạo, kích thước, độ dày… khác nhau nên mức giá không giống nhau. Tóm lại cỏ nhựa khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau. Nếu bạn cần mua cỏ nhựa giá rẻ và chất lượng có thể liên hệ ngay với cỏ nhân tạo Nghĩa Tín Phát nhé.

 

 

 

 

Trả lời