Cỏ tai chuột – Cỏ nhựa nhân tạo đa dạng sử dụng

Nếu như các mảng cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều ở những nơi có diện tích lớn thì cỏ nhựa tai chuột lại xuất hiện với công năng vừa trang trí được ở nhiều vị trí khác nhau mà kiểu dáng thì vô cùng dễ thương.

  1. Cỏ nhựa tai chuột tại sao lại được ưu chuộng như vậy?

Cỏ nhựa tai chuột còn có tên gọi khác là cỏ nhựa lá nhỏ hoặc cỏ vảy. Loại cỏ nhân tạo này được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Và nếu nói về tuổi thọ thì một thảm cỏ tai chuột thường có tuổi thọ từ 5-10 năm tùy vào cách sử dụng và bảo quản của gia chủ. Vì sao lại gọi cỏ là cỏ nhân tạo tai chuột, lý do đơn giản chính là hình dáng của loại cỏ này rất giống với tai chuột. Thoạt nhìn, cỏ tai chuột trông rất giống với cỏ thật, tạo nên sự thích thú cho người sử dụng. Đây là một trong những loại cỏ nhựa nhân tạo được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực trang trí. Cỏ tai chuột được sử dụng nhiều là do sự bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần chăm sóc hay thay mới chúng.

Cỏ nhựa nhân tạo tai chuột

  1. Công dụng của cỏ tai chuột

Do có hình dáng rất bắt mắt và dễ thương nên cỏ nhự tai chuột được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, trong các quán café, quán spa, nhà hàng, khách sạn, showroom… tạo nên một không gian xanh, lạ mắt gần gũi hơn với thiên nhiên, sắc xanh làm giảm stress, giúp bạn thư thái hơn trong khi làm việc.

Cỏ nhân tạo tai chuột có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay

Cỏ nhân tạo tai chuột có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay

Trên thực tế thì chúng ta có thể kết hợp cỏ nhựa trang trí tại chuột với nhiều kiểu dáng khác nhau làm phong phú cũng như tạo thêm nhiều nét đẹp ấn tượng cho không gian sống của chính mình. Với ưu điểm dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ, vệ sinh bằng nước, ít bám bẩn, chịu được nước cỏ nhân tạo tai chuột hiện đang là sản phẩm rất thu hút người tiêu dùng và được sử dụng ngày phổ biến hơn. Với bất kỳ vị trí hay góc nhỏ nào mà cần đến màu xanh của thiên nhiên thì cỏ nhân tạo tai chuột sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra cỏ nhựa trang trí tường tai chuột thường được dùng nhất là trong các công trình nội thất, bảng hiệu để gắng chữ, ốp vách tivi và bất cứ không gian nội thất nào mà bạn muốn trang trí. Đặc biệt là dành cho những bức tường bị ẩm móc, hay bị bong tróc sơn do những hoạt động hằng ngày của chúng ta gây ra.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh nhà đầu tư sáng suốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *