Cỏ nhựa trang trí tường phổ biến và ứng dụng của nó

Hiện nay ngoài cỏ nhân tạo dùng để trang trí cho các sân thể thao và cỏ nhân tạo dùng trong trong trí nội ngoại thất thì vẫn còn một loại cỏ nữa đó chính là cỏ nhựa trang trí tường. Và hai loại cỏ nhựa trang trí tường rất là phổ biến mà bài viết hôm nay muốn giới thiệu đó chính là cỏ nhựa tai chuột và cỏ vĩ lá mắt trâu.

  1. Cỏ nhựa tai chuột là cỏ như thế nào?

Cỏ nhựa tai chuôt còn có tên gọi khác là cỏ nhựa lá nhỏ hoặc cỏ vảy. Loại cỏ nhân tạo này được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Và nếu nói về tuổi thọ thì một thảm cỏ tai chuột thường có tuổi thọ từ 5-10 năm tùy vào cách sử dụng và bảo quản của gia chủ. Vì sao lại gọi cỏ là cỏ nhân tạo tai chuột, lý do đơn giản chính là hình dáng của loại cỏ này rất giống với tai chuột. Thoạt nhìn, cỏ tai chuột trông rất giống với cỏ thật, tạo nên sự thích thú cho người sử dụng. Đây là một trong những loại cỏ nhựa nhân tạo được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực trang trí. Cỏ tai chuột được sử dụng nhiều là do sự bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần chăm sóc hay thay mới chúng.

Cỏ nhân tạo tai chuột có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay

Cỏ nhân tạo tai chuột có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay

  1. Cỏ vĩ lá mắt trâu là cỏ loại cỏ ra sao?

Cỏ vĩ lá mắt trâu là loại giả thảm cỏ cao cấp có lá màu xanh non, rất dày và nhiều lá. Nhờ có gai và lỗ nên các tấm thảm này có thể ghép lại với nhau thành một mảng lớn giúp chúng ta có thể trang trí bất kỳ nơi nào trong nhà theo ý muốn của bản thân. Ngoài ra thì sản phẩm này còn dùng trong việc ốp vách, ốp tường, làm backdrop, hay làm sàn tiểu cảnh… thích hợp làm tường cây giả, thi công vườn đứng, ban công vườn đứng.

Một mảng cỏ nhựa trang trí tường xanh mướt

  1. Công dụng của cỏ nhựa trang trí tường
  • Do có hình dáng rất bắt mắt và dễ thương nên cỏ nhựa tai chuột, và cỏ vĩ lá mắt trâu được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, trong các quán café, quán spa, nhà hàng, khách sạn, showroom… tạo nên một không gian xanh, lạ mắt gần gũi hơn với thiên nhiên, sắc xanh làm giảm stress, giúp bạn thư thái hơn trong khi làm việc.
  • Trên thực tế thì chúng ta có thể kết hợp cỏ nhựa trang trí tại chuột và cỏ vĩ lá mắt trâu với nhiều kiểu dáng khác nhau làm phong phú cũng như tạo thêm nhiều nét đẹp ấn tượng cho không gian sống của chính mình. Với ưu điểm dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ, vệ sinh bằng nước, ít bám bẩn, chịu được nước cỏ nhân tạo tai chuột hiện đang là sản phẩm rất thu hút người tiêu dùng và được sử dụng ngày phổ biến hơn. Với bất kỳ vị trí hay góc nhỏ nào mà cần đến màu xanh của thiên nhiên thì cỏ nhân tạo tai chuột sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng nhất.
  • Ngoài ra cỏ nhựa trang trí tường tai chuột và cỏ vĩ lá mắt trâu thường được dùng nhất là trong các công trình nội thất, bảng hiệu để gắng chữ, ốp vách tivi và bất cứ không gian nội thất nào mà bạn muốn trang trí. Đặc biệt là dành cho những bức tường bị ẩm móc, hay bị bong tróc sơn do những hoạt động hằng ngày của chúng ta gây ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *