Các bước thực hiện tường cây giả tại nhà

Không gian xanh tự nhiên dần bị thu hẹp, khiến cuộc sống của chúng ta dần trở nên ngột ngạt. Chính vì thế mà một trong những giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng này là sử dụng thảm cỏ nhựa, tường cây cỏ giả treo tường. Khi bắt tay vào làm tường cây giả và trang trí chúng nhiều người  băn khoăn lo lắng không biết nên làm như thế nào. Nếu bạn đàn rơi vào tình trạng này thì bài chia sẻ Các bước thực hiện thi tường cây giả đơn giản tại nhà dưới đây chắc chắn dành cho bạn.

Không gian sống trở nên tuyệt vời hơn nhờ tường cây giả

Không gian sống trở nên tuyệt vời hơn nhờ tường cây giả

Ghép các thảm cỏ thành tường cây giả

Sau khi bạn đã làm xong khâu cốt cho tường cây rồi thì việc bây giờ là Tiến hành ghép thảm cỏ thành tường.  Mỗi tấm thảm cỏ được gắn với nhau như mắt xích và có chốt giữ với nhau. Nên bạn yên tâm. Chúng sẽ giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng.

Đầu tiên bạn gắn hàng trên cùng để bắt vào góc giữ thảm. Sau đó làm 2 bên viền trái phải. Nhớ mỗi tấm thảm gắn lên dùng lạt nhựa thít giữa chúng với vít chúng ta vừa bắt. Và liên kết hai tấm thảm cây giả với nhau bằng chốt giữa.

Kiểm tra và trang trí tường cây giả

Trang trí để tạo điểm nhấn cho tường cây giả là việc làm không nên bỏ qua. Các bạn có thể thêm một vài cụm cây dương xỉ, một vài bông hoa vàn,  một vài đoạn cây leo tường giả là Tường cây giả của bạn đã trông tuyệt vời hơn rồi.

Có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất!

 

Trả lời