Muốn biết cỏ nhân tạo chất lượng hãy xem thông tin này?

Cỏ nhân tạo trang trí là một trong những lựa chọn để làm đẹp cho không gian. Tuy nhiên loại cỏ này lại sở hữu nhiều những ưu điểm khác nhau để giúp cho không gian trở nên không chỉ đẹp mà còn rất nhiều lợi ích khác. Vậy nên rất nhiều người hiện nay đã lựa chọn cỏ nhân tạo để mang tới cho không gian của mình sự thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn biết cỏ nhân tạo trang trí chất lượng là như thế nào thì hãy xem ngay những thông tin dưới đây nhé.

  1. Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một trong những loại cỏ được rất nhiều người hiện nay chú ý đến. Cỏ nhân tạo có các thông số kỹ thuật riêng và không phải loại nào cũng giống nhau. Về cơ bản thì bạn cần chú ý đến một vài những thông số sau đây:

  • Dtex: đơn vị đo lường tương ứng với 1 gram/ 10.000 m. Thông số này càng cao thì cỏ nhân tạo càng dày, tốt và chịu lực cao. Chúng đảm bảo độ bền đẹp dưới tác động của các yếu tố môi trường (nhiệt độ, độ ẩm,…)
  • Gauge: Thông số gauge là khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của chúng thường sử dụng là inch (3/4 inch = 19 mm).
  • Density: thể hiện mật độ các mũi khâu, hay số mũi khâu 1m2 cỏ nhựa.

Cơ bản thì cỏ nhân tạo sẽ có 1 số những thông số kỹ thuật trên đây. Tùy theo từng loại cỏ nhân tạo mà thông số sẽ khác nhau. Vì thế nếu như bạn muốn chọn cỏ nhân tạo cho phù hợp thì tốt nhất là nên lưu ý đến việc xem xét cẩn thận nhé.

Hãy đánh giá chất lượng của cỏ nhân tạo trước khi lựa chọn

  1. Đánh giá thời gian sử dụng cỏ nhân tạo

Bạn cần xem cỏ nhân tạo sử dụng là bao lâu trước khi tiến hành lựa chọn. Hãy tham khảo thời gian sử dụng của cỏ giả trang trí tường trước khi mua để đánh giá chúng có phù hợp với công trình và nhu cầu của bạn hay không. Cỏ giả trang trí có thời gian sử dụng lâu dài sẽ giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc thay mới. Vì thế thời gian sử dụng được xem là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng cỏ.

Trên đây chính là những tiêu chí cơ bản để đánh giá về cỏ nhân tạo trang trí chất lượng bạn nên xem xét kỹ. Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp bạn tìm được loại cỏ phù hợp với mục đích của mình.

Với mong muốn đem sự mong muốn của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, Công ty TNHH TMĐT PT Nghĩa TÍn Phát sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời