Cỏ nhân tạo – Sân chơi mới cho trẻ em

Cỏ nhân tạo hiện nay đã và đang tạo nên một cơn sốt trên nhiều lĩnh vực, nó được dùng như một loại trang trí nội ngoại thất sang trọng đa dang và tiết kiệm. Thế nhưng giờ đây, có một vụ trí mới mẻ mà cỏ nhân tạo đang vươn đến nhằm trở thành một sản phẩm quen thuộc, đó là sân chơi trẻ em. Sân chơi trẻ em được lót một thảm cỏ nhân tạo thì có những hiệu quả gì và những điểm đặc biệt gì? Mời cùng điểm qua một vài điều dưới đây. 

1/ Sân cỏ nhân tạo giao tiếp thiên nhiên cho trẻ

Trẻ em cần có một sân chơi hợp lý, lành mạnh, bổ ích, đó là nhu cầu để trẻ được lớn lên khỏe mạnh và năng động. Thế nhưng một sân cỏ thiên nhiên lại khá nguy hiểm với trẻ em. Độ sắc cạnh của phiến cỏ có thể làm trẻ trầy xước, có thể có cả gai nhọn khiến trẻ bị đau, khi trẻ không chú ý còn có thể ngậm và bỏ cỏ vào miệng.

Đó là chưa kể đến trong những bụi cỏ còn có thể có nhiều loài sâu bọ, nhiều côn trùng làm trẻ em với làn da nhạy cảm dễ bị dị ứng và dẫn đến nhiều loại bệnh khác. Một sân chơi cỏ nhân tạo là một lựa chọn sáng suốt cho những đứa trẻ hiếu động cần một không gian vừa an toàn vừa rộng rãi, vừa có thể tạo điều kiện cho trẻ được hòa mình trong không khí thiên nhiên. 

2/ Sân cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm chi phí cho người lớn

Tạo nên một khu vui chơi cho trẻ em thật sự không phải điều đơn giản. Ở một nơi cần có khu vui chơi như trường mẫu giáo, nhà văn hóa,… nguồn kinh phí là một điều khiến nhiều bậc thầy, cô, cha, mẹ đau đầu. Cỏ nhân tạo là một giải pháp vừa hiệu quả vừa tiêt kiệm để có được một sân chơi an toàn cho trẻ. Không cần gieo trồng và chăm sóc, tưới nước hay bón phân, cỏ nhân tạo luôn bền đẹp theo thời gian và thời tiết. Dù mùa nóng cũng không lo cỏ bị héo, bị thiếu nước, không cần quan tâm lớp đất có cằn cỗi hay không. Ở giữa một sân lát gạch vẫn vô tư đặt một thảm cỏ nhân tạo làm niềm vui cho trẻ.

Với nhiều đề xuất như vậy, hy vọng các bậc làm cha làm mẹ đã có cho mình những thông tin cần thiết để nghĩ đến việc bố trí cho trẻ một sân chơi tuổi thơ. Tuổi thơ của trẻ cần có một không gian thật sự trong lành và an toàn để thỏa sức đùa nghịch, sáng tạo và tự do khám phá thế giới. Cỏ nhân tạo là một lựa chọn tối ưu cho những gia đình hay những trường học có một chi phí khiêm tốn nhưng vẫn có mong muốn xây dựng cho con em một khu vui chơi để nhớ mãi trong tuổi thơ.

Nếu có nhu cầu cỏ nhân tạo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một chất lượng phục vụ tốt nhất!

Trả lời