Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo hiệu quả với 3 cách sau ?

Có khá nhiều mục đích để sử dụng cỏ nhân tạo như tường cây giả, trang trí, sân chơi an toàn cho trẻ … và đặc biệt nhất vẫn là việc sử dụng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo. Thực tế cho thấy nhu cầu giải trí rèn luyện sức khỏe với môn bóng đá ngày càng nhiều hơn và không phân biệt độ tuổi. Chính vì thế mà hình thức kinh doanh những sân bóng ngày một nhiều hơn và đại đa số đều dùng sân cỏ nhân tao, bởi chúng có khá nhiều lợi ích mà ai cũng biết. Tuy nhiên muốn quá trình kinh doanh thành công hơn thì không thể nào thiếu được bước bảo dưỡng sân đúng không nào. Để an toàn nhất, những hộ kinh doanh nên ghi nhớ 3 cách đơn giản sau:

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bằng phương pháp thủ công

Hoạt động bảo dưỡng đang được các chủ đầu tư chú trọng, bởi bảo dưỡng giúp cho sân bóng giữ được chất lượng tốt nhất và duy trì tuổi thọ tối đa. Với phương pháp này thì cũng phải tùy vào từng tình trạng hư hỏng sân bóng mà có các cách bảo dưỡng thủ công khác nhau.

Nếu cỏ bị chẻ ngọn, qoăn lại, hạt cao su nổi lên khắp mặt sân, đây là hiện tượng rất dễ gặp phải đối với mọi sân cỏ nhân tạo. Lúc này các bạn phải thật sự thông minh hút hết cao su và cát sau đó đánh lại cỏ và đổ cát, hạt cao su sao cho sợi cỏ nhô lên từ 1 – 1,5 cm.

Nếu hạt cao su bị dồn rất đơn giản các bạn chỉ nên sử dụng những bàn cào răng cước có độ dài bàn cào từ 200mm đến 300mm cào bớt cao su tại những vị trí có lớp cao su dày. Và một khi hạt cao su trên mặt sân bị thất thoát nhiều thì phải bổ sung thêm hạt cao su vào mặt sân kết hợp với việc dùng bàn cào đánh hạt cao su xuống mặt cỏ.

Bên cạnh đó, các bạn muốn đánh dựng sợi cỏ chỉ cần tiến hành chải cỏ bằng chổi chuyên dụng dùng trong bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là được.

Bão dưỡng bằng máy cào

Phương pháp này hiện đại hơn và cũng hiệu quả hơn một xíu, các bạn chỉ cần sử dụng máy kéo và bàn cào lớn chạy đều trên toàn bộ mặt sân. Bằng cách này thôi cũng đủ giúp dàn đều hạt cao su, đánh dựng sợi cỏ trên toàn mặt sân. Với phương pháp này thì bạn cũng nên thực hiện định kỳ để đem lại hiệu quả cao nhất.

Bảo dưỡng bằng máy toàn diện

Phương pháp bảo dưỡng toàn diện này dùng nhiều dụng cụ hơn một xíu cụ thể sử dụng những máy móc hiện đại gồm máy kéo, dụng cụ đánh tơi, bàn cào lớn…để bảo dưỡng sân cỏ. Mỗi loại đều có từng công dụng khác nhau và bạn cũng có thể bảo dưỡng một cách đơn giản nhất!

Cần thêm bất cứ thông tin gì về tấm cỏ nhựa hay còn gọi đó là cỏ nhân tạo các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời