Bạn đã vệ sinh cỏ nhân tạo đúng cách?

Cỏ nhân tạo trang trí hay dùng với mục đích nào đi chăng nữa thì các bạn cũng phải biết cách chọn lựa sao cho phù hợp nhất.  Việc lựa chọn một nhà cung cấp tốt về dịch vụ, chất lượng, chế độ bảo hành tốt là yếu tố vô cùng quan trọng và bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó khi đã thi công lắp đặt rồi thì bạn cũng đừng quên vệ sinh chúng đúng cách. Vậy cụ thể việc của bạn cần làm là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Quét dọn đúng cách

Hiện nay việc cạnh trang trong thị trường Cỏ nhân tạo ngày càng cao nên dẫn tới việc giá thành cỏ nhân tạo sân vườn luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất . Tuy nhiên thì Thao tác quét  làm vệ sinh thảm cỏ nhựa rất quan trọng. Chính vì thế mà bạn nên thực hiện đúng cách. Bởi đơn giản thôi nếu bạn vệ sinh không đúng cách thì sẽ mất đi các hạt cao su trên sân cỏ nhân tạo cũng như làm tổn hại đến các sợi cỏ.

Từ đây các bạn có thể rút ra được rằng khi quét bạn nên chú ý chỉ nên quét phần trên của cỏ nhân tạo không nên dùng sức quét quá sâu vào gốc. Bởi điều này khiến bạn mất thêm một khoảng thời gian cũng như chi phí cho việc sửa sang lại đó.

Dùng chổi quét phù hợp

Các khu vui chơi công cộng hay ngay tại gia đình các cha mẹ cũng tạo cho con nhỏ những khuôn viên vui chơi nhỏ xinh từ những tấm thảm cỏ nhựa nhân tạo này. Tuy nhiên thì phải dùng chổi quét và loại bỏ rác hằng ngày. Chúng ta chi nên vệ sinh cỏ nhân tạo bằng chổi quét từ sợi tổng hợp PA hoặc các vật liệu tương tự với độ dài tối thiểu của chổi quét từ 2.5 inch và đặc biệt không chứa kim loại để tránh làm trật các hạt cao su. Nếu không chính bạn vô tình sẽ làm ảnh hưởng đến những cỏ nhựa trang trí này.

Một vài lưu ý khác trong quá trình dọn vệ sinh cỏ nhân tạo

– Nên dọn vệ sinh trong thời tiết phù hợp (đừng nên vệ sinh sân trong thời tiết mùa hè nóng bức, nhiệt độ cao trên 33 độ C)

– Tránh khí thải từ các phương tiện giao thông bằng việc cấm đậu đổ xe

– Không được để dầu nhớt, hóa chất . dung dịch axit từ bình ắc quy chảy xuống sân cỏ nhân tạo.

– Làm sạch vết bẩn trên cỏ nhân tạo bằng xà phòng.

– Nên tổng vệ sinh 2 lần /1 tháng để cỏ luôn được sạch

Cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Trả lời