Tư vấn loại cỏ nhân tạo phù hợp với các trường mầm non

Cỏ nhân tạo Nghĩa Tín Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp tư vấn và thi công thảm các công trình từ cỏ nhân tạo. Trong đó chúng tôi đã từng tư vấn rất nhiều công trình sân chơi cho trẻ trong sân trường mầm non, trường mẫu giáo với các thiết kế chuyên nghiệp hiện đại vô cùng tiện dụng cũng như đáp ứng được yếu tố an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Lý do các trường mầm non ưu tiên sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi

Khi chọn trường mầm non cho con chắc chắn bố mẹ sẽ quan tâm tới nhiều yếu tố như chất lượng giảng dạy, chăm sóc, tới bữa ăn giấc ngủ cho con đặc biệt là các hoạt động vui chơi cho bé có được đa dạng và an toàn hay không. Chính vì vậy, tại nhiều trường mầm non hiện nay thảm cỏ nhân tạo được sử dụng rất nhiều. Với đặc điểm tính cách các bé luôn hiếu động, nghịch ngợm dễ bị té ngã. Nếu như trước đây cỏ nhân tạo chưa giới thiệu về máy học phát triển đa phần những trường mầm non thường bố trí khu vui chơi, giải trí hay khu hoạt động thể chất cho trẻ bằng nền xi măng hay nền gạch dễ khiến trẻ bị xây xát.

Cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ ra đời thay thế cho nền gạch, bê tông trong sân trường mầm non mang đến cho bé một khu vui chơi lành mạnh, cảm giác êm ái với một không gian xanh mát trong khuôn viên trường

Chất lượng cuộc sống ngày một cao, ngành giáo dục mầm non được các bố mẹ quan tâm hơn vì đây là bước đầu của sự hình thành nên trí tuệ, nhân cách, thể lực và nền tảng quan trọng định hướng cho trẻ sau này. Nhận thức sâu sắc được vấn đề nên hầu hết các trường mầm non đã lắp đặt sân chơi cho trẻ bằng thảm cỏ nhân tạo để mang đến cho trẻ một không gian gần gũi với tự nhiên cũng như an toàn hơn.

2. Những ưu điểm khi lắp đặt cỏ nhân tạo trường mầm non Nghĩa Tín Phát

– Thay vì những miếng nhựa mỏng để đặt đồ chơi lên, nhằm tránh bẩn và êm dịu cho bé như trước đây do cấu tạo chất liệu dễ bị nứt rách và độ bền không được lâu không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những tấm thảm cỏ nhân tạo êm dịu hơn đã ra đời

– Các bé tha hồ vui chơi, chạy nhảy trong sân chơi đã lót cỏ nhân tạo an toàn mà phụ huynh không phải lo lắng vì rất êm, không độc hại, không bùn đất sình lầy.

– Về vấn đề thời tiết đối với sân chơi cỏ nhân tạo cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi cỏ nhân tạo có tính kháng thời tiết cao. Khi trời nắng, cỏ nhân tạo không bị héo úa, khi trời mưa không bị ngập úng. Chính vì vậy, sử dụng sân cỏ nhân tạo trong trường mầm non các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm, con trẻ của bạn sẽ không bị trơn ngã, dính bùn lầy khi trời mưa và không bị vi trùng cắn khi trời nắng.

– Lắp đặt thảm cỏ nhân tạo giúp không gian trường mầm non tươi mát, kích thích sự sáng tạo và nô đùa của bé. Không gian thích hợp với những trò chơi vận động ngoài trời

Để nhận được thêm thông tin chi tiết về cỏ nhân tạo khi quý khách muốn lắp đặt thảm cỏ làm sân chơi cho trẻ trong trường mầm non hay mẫu giáo hãy liên hệ cỏ nhân tạo Nghĩa Tín Phát chúng tôi để được tư vấn tận tình chuyên nghiệp nhất với nhiều loại mẫu mã, giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời